Giới thiệu

Công ty TNHH và Dịch vụ Q&C xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH và Dịch vụ Q&C là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN - PHÁT - NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần; Q&C mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Q&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỐTNHẤT HIỆN NAY.

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Q&C luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

 

Công ty TNHH và Dịch vụ Q&C 
Địa chỉ : 645 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE : 0936 55 88 66

Chân thành cảm ơn !!! 

Tư vấn: 0936 55 88 66 - Phone: 0936 55 88 66 - Địa chỉ: 645 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Tư vấn: 

Sao Việt

Sao Việt