Bộ sách tương tác thông minh cho trẻ từ một đến 6 tuổi

Sách tương tác (interactive book) cho trẻ dưới 6 tuổi là dòng sách phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Ở các quốc gia này, phương pháp giáo dục theo định hướng thực hành thực tế chứ không chỉ thiên về lý thuyết. Những bộ sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Usborne, Nathan, Peter Pauper Press... được bố mẹ trên khắp thế giới tìm đọc. Kididoc - sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt - Anh - Pháp của nhà xuất bản Nathan nhanh chóng phổ biến trên 23 quốc gia và trở thành bộ sách bán chạy nhất cho trẻ 0 - 6 tuổi khi vừa phát hành lần đầu tiên tại Pháp.

Lật mở khám phá Mở đầu thành công của dòng sách tương tác cho trẻ em tại Việt Nam (xin bài edit)

Sách tương tác giúp trẻ rèn luyện các vận động của cơ thể như quan sát, lật, mở, dịch chuyển các ngón tay,...

Với đặc điểm có thể chơi cùng trẻ, sách tương tác có yêu cầu cao về kỹ thuật in ấn và gia công phức tạp. Việc sản xuất cần đầu tư nhiều về mặt công nghệ với chi phí cao, khiến các đơn vị làm sách còn nhiều e dè khi quyết định thực hiện một bộ sách mang tính bứt phá như vậy. Đối với những độc giả nhí ở giai đoạn 0 - 6 tuổi thì hình ảnh chính là phương tiện giao tiếp cơ bản nhất, hình thức sách hấp dẫn là một yếu tố tiếp cận trẻ rất quan trọng.

"Lift the flap - Lật mở khám phá" do Đinh Tị phát hành là bộ sách tương tác "100% made in Việt Nam" dành riêng cho trẻ dưới 6 tuổi. Đây là hình thức sách tranh mới mẻ, giúp trẻ ghi nhớ từ mới nhanh chóng, phát triển khả năng tưởng tượng qua các hình ảnh chân thực của từng miếng lật mở 2D. Đồng thời, sách giúp trẻ rèn luyện các vận động tinh của bàn tay thông qua việc tìm và lật mở các miếng ghép.

Lật mở khám phá Mở đầu thành công của dòng sách tương tác cho trẻ em tại Việt Nam (xin bài edit) - 1

"Lift the flap - Lật mở khám phá" do Đinh Tị phát hành là bộ sách tương tác "100% made in Việt Nam" dành riêng cho trẻ dưới 6 tuổi.

Thành công với hơn 50.000 bản bán ra tính đến thời điểm hiện tại, "Lật mở khám phá" được nhận định là bộ sách tương tác có hiệu ứng kinh doanh khả quan. Dù giá bìa không hề thấp (150.000 đồng một cuốn) nhưng bộ sách đã phát hành đến cuốn thứ 9, cho thấy sự đón nhận của các phụ huynh với bộ sách nói riêng và nhu cầu về sách tương tác của thị trường nói chung.

Nhà báo Hà Việt Anh chia sẻ: "Với những cuốn sách tương tác như thế này, con không chỉ đọc mà thậm chí 'gặm nhấm', lật giở, cảm nhận tranh ảnh trên sách. Những miếng lật mở giúp kích thích trí tò mò và khả năng tưởng tượng của trẻ rấ tốt".  

>>> Mời các bạn tham khảo thêm:

 • A Brief History of Time
 • Các cuốn sách nổi bật của 'ông hoàng' vật lý Stephen Hawking
 • 10 cuốn sách bán chạy của Nguyễn Ngọc Ngạn
 • Tư vấn: 0936 55 88 66 - Phone: 0936 55 88 66 - Địa chỉ: 645 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tư vấn: 

  Sao Việt

  Sao Việt